Tại sao bạn nên chọn lắp mạng FPT?

  Dù bạn thuộc bất kỳ đối tượng nào thì 5 lí do sau đây đều khiến bạn nên lựa chọn lắp mạng FPT.

11

1. Gói cước đa dạng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. 

Cáp quang hiện đại nhất trên thị trường đạt chuẩn quốc tế với tốc độ download lên đến 80Mbps. Bằng việc đồng bộ cơ sở hạ tầng, FPT nhanh chóng đem lại dịch vụ mạng tốt hơn với hình thức gói cước phong phú hơn, tiết kiệm hơn .

 2. Đường truyền ổn định, tốc độ cao.

Có mặt khắp đến từng ngõ ngách Hà Nội, Hồ Chí Minh, và nhiều Tỉnh thành trên cả nước, internet FPT cực kỳ ổn định, không suy hao theo thời gian, hiện tượng mất mạng hay gián đoạn gần như không có. Đường truyền băng thông rộng đáp ứng nhiều ứng dụng trên Internet như truyền dữ liệu, chơi game online, truyền hình tương tác, xem phim, truyền theo yêu cầu đa dạng, hội nghị truyền hình…

3. Nhiều khuyến mãi hấp dẫn, liên tục đổi mới

Chưa bao giờ FPT để khách hàng của mình phải chịu thiệt thòi. Dù đăng kí trả sau hàng tháng hay trả trước, mọi đối tượng đều được nhận những ưu đãi như : giảm giá cước liên tục trong 24 tháng khi quý khách lựa chọn dịch vụ lắp mạng FPT, tặng thêm tháng sử dụng miễn phí, tăng tốc độ , giảm giá cước,… Chương trình khuyến mãi liên tục gia tăng thêm tiện ích, luôn khiến khách hàng bất ngờ này đến bất ngờ khác.

4. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Chỉ cần 1 cuộc gọi, nhân viên sẽ đến tận nơi tư vấn và khảo sát trực tiếp miễn phí cho khách hàng. Thao tác hợp hồng trên hệ thống điện tử nhanh chóng, rõ ràng và minh bạch, đặc biệt quý khách có thể lưu trữ và kiếm tra mọi thông tin bất kỳ lúc nào.

5. Hỗ trợ kĩ thuật 24/24

FPT là 1 trong những đơn vị đề cao con người. Vơi chất lượng đội ngũ nhân viên kĩ thuật cao, có tay nghề và đều được chọn lọc , chắc chăn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Liên hệ lắp mạng FPT : 0981. 68. 87. 86

Bạn có thể comment trực tuyến để được hỗ trợ!

Loading Facebook Comments ...

© 2017 Cáp quang FPT - FPT Telecom - Công ty Cổ phần Viễn thông FPT. Thiết kế Website bởi VietMoz.